Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Cũ Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Nhà Cũ Giá Rẻ TpHCM

DỊCH VỤ SỮA CHỮA THĂNG TIẾN

“Dịch vụ sửa nhà nhanh chóng chất lượng giá cả phải chăng, sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn”

Công ty Xây Dựng Thăng Tiến  kính chào quý khách !

Sửa chữa và cải tạo nhà ở là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết bởi sau thời gian sử dụng lâu dài khiến ngôi nhà bị xuống cấp, không còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Xây Dựng Thăng Tiến với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng sửa nhà, nâng cấp cải tạo sửa chữa nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư…Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo sẽ đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Hạng mục cải tạo nhà ở gồm những gì?

 1. Hạng mục tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc cũ trong nhà

Trước khi tiến hành sửa chữa và cải tạo nhà, bạn cần gỡ bỏ các đồ nội thất như bàn ghế, tủ, tranh ảnh… ra khỏi nhà, chỉ để lại bộ khung của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình trạng ngôi nhà. Từ đó, bạn có thể tiến hành đánh giá và phát triển những ý tưởng thiết kế phù hợp với tình trạng của ngôi nhà.

Công ty Thăng Tiến thực hiện chở xà bần đổ đi

 

 1. Hạng mục xây tô tường ngăn và ốp lát gạch men

Xây tô và ốp lát bao gồm: lát gạch nền nhà, lát gạch chống thấm sân thượng, ốp lát tường nhà bị thấm dột, hư hỏng; ốp lát phòng tắm, bếp, phòng khách, phòng ngủ;… và các phòng chức năng khác.

 1. Hạng mục sơn tường nội – ngoại thất

Lớp sơn tường cũ thường đã bị bẩn hoặc xuất hiện nhiều vết nứt ảnh hưởng đến thẩm mỹ và an toàn cho gia chủ. Chính vì vậy trước khi khoác lên ‘lớp áo mới’, bề mặt tường cũ cũng nên được xử lý cẩn trọng. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng bởi nếu chểnh mảng trong việc xử lý các vết nứt sẽ dễ ảnh hưởng đến chất lượng bám dính của lớp sơn mới, khiến lớp sơn dễ bị bong tróc. Xử  lý thận trọng các vết nứt cũ sẽ giúp lớp sơn mới bám dính trên tường hơn.

Công Tác Bả Bột, Xả Nhám, Lăn Sơn Nước Xây Dựng Thăng Tiến Thực Hiện Khi Cải Tạo Nhà
 1. Hạng mục điện nước

Khi cải tạo nhà ở bạn cần kiểm tra lại các hệ thống điện nước cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sinh hoạt gia đình. Nếu phát hiện hệ thống điện nước của ngôi nhà đã quá cũ và có vấn đề, chủ ngôi nhà nên sửa chữa hoặc thay mới ngay

Công Tác Thi Công Điện Nước Xây Dựng Thăng Tiến Thực Hiện Khi Cải Tạo Nhà
 1. Hạng mục trần thạch cao

Thời gian sử dụng của căn nhà quá lâu sẽ khiến lớp trần thạch cao bị xuống cấp, xảy ra tình trạng ố vàng, rạn nứt, có thể bị ngấm nước khiến các mảng trần nhà dễ bị mục, rơi xuống đất và gây nguy hiểm cho chủ nhà. Hãy tiến hành sửa chữa nhanh chóng nếu phát hiện hạng mục trần thạch cao có vấn đề. Ngoài ra đối với một số phong cách đặc biệt có thể sử dụng trần thạch cao để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo nên sự sang trọng và nghệ thuật trong không gian sống của bạn. Tất nhiên để có góc sáng tạo như vậy cũng đòi hỏi đội thi công xây dựng phải có tay nghề trình độ cao.

Đóng trần thạch cao
 1. Hạng mục cơi nới sàn, mở rộng không gian, nâng thêm tầng

Ngôi nhà nhỏ hẹp nhưng gia đình bạn muốn chào đón thêm thành viên mới thì chắc chắn phải thực hiện hạng mục cơi nới sàn, không gian trong nhà. Tuy nhiên đây là hạng mục quan trọng vì liên quan trực tiếp đến cấu trúc nhà, đòi hỏi kỹ thuật cao trong xây dựng. Ngôi nhà được cải tạo với thiết kế tăng chiều sâu và giúp mở rộng không gian sinh hoạt. Còn ai nhận ra ngôi nhà cũ kỹ nữa không? Vậy nên muốn mở rộng nhà ở, chủ nhà cần liên hệ với các kiến trúc sư để họ có thể đến thực địa khảo sát, đánh giá và đưa ra các giải pháp xây dựng tối ưu nhất.

Công Tác Cốt Pha, Thi Công Thép Và Đổ Bê Tông Xây Dựng Thăng Tiến Thực Hiện Khi Cải Tạo Nhà

 

 1. Hạng mục thi công nội thất

Đối với hạng mục thi công nội thất thì đơn giản hơn, chủ nhà có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp đồ nội thất uy tín và chọn phong cách mình yêu thích để trang hoàng cho ngôi nhà mới.

Nếu đồ nội thất có sẵn không làm bạn ưng ý, bạn có thể đặt các đơn vị gia công riêng theo yêu cầu của mình. Lúc này bạn có thể kiểm soát chặt chẽ về chất liệu, thiết kế đồ nội thất theo đúng phong cách mà mình mong muốn.

Thăng Tiến thi công nội thất Spa

Những lưu ý sửa chữa và cải tạo nhà ở tiết kiệm chi phí

Xác định rõ kế hoạch

Bạn cần xây dựng một kế hoạch sửa chữa nhà thật chi tiết để xác định xem mình nên sử dụng loại hình sửa chữa, cải tạo nhà như thế nào. Cụ thể trong kế hoạch cần xác định rõ những vấn đề sau:

– Mục đích cải tạo: Việc xác định cải tạo với mục đích gì rất quan trọng, điều này ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình cải tạo và ngân sách của từng bộ phận. Nếu mục đích cải tạo của bạn là mở rộng phòng khách hoặc gian bếp để dùng chung không gian sinh hoạt, bạn phải cắt giảm diện tích của các phòng khác. Hay mục đích cải tạo nhà là để bán lại hoặc cho thuê thì bạn phải hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí sửa chữa và so sánh với lợi nhuận mang lại khi bán lại hoặc cho thuê.

– Số lượng và vị trí cần sửa chữa: Cần xác định khu vực, vị trí và số lượng phòng cần sửa chữa để có phương án thiết kế và dự trù kinh phí chính xác.

– Thời gian sửa chữa: bạn nên dự tính khoảng thời gian cần thiết để hoàn thiện các hạng mục sửa chữa để đưa ra các phương án hợp lý. Thêm vào đó bạn cũng cần lưu ý hạn chế cải tạo nhà ở vào các tháng mưa trong năm, bởi thời tiết mưa gió sẽ tăng mức độ nguy hiểm và gây khó khăn cho đội thi công, chưa kể thời gian bị kéo dài khiến chi phí cũng tăng tỉ lệ thuận.

Dự trù kinh phí

Kinh phí luôn là một trong các yếu tố quyết định đến quy mô và hình thức sửa chữa, cải tạo nhà ở, cần lên kế hoạch kỹ lưỡng về chi phí sửa nhà để có phương pháp quản lý tốt nhất, tránh phát sinh chi phí sau này. Chi phí sửa chữa, cải tạo bao gồm:

 1. -Chi phí thuê nhà thầu
 2. -Chi phí thiết kế
 3. -Chi phí vật liệu xây dựng, nội thất
 4. -Chi phí vận chuyển
 5. -Chi phí dự phòng phát sinh

Xin giấy phép xây dựng

Trong sửa chữa nhà ở, không phải trường hợp sửa chữa nào cũng phải xin giấy phép xây dựng. Tuy nhiên theo quy định của pháp luật, nếu việc cải tạo, xây dựng làm thay đổi kết cấu chịu lực, công năng sử dụng, ảnh hưởng đến môi trường và an toàn lao động thì bạn cần phải thực hiện các thủ tục xin phép sửa chữa, cải tạo.

Dịch vụ sửa nhà và sửa chữa nhà của chúng tôi bao gồm :

THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ CỬA

Sửa nhà, sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu

Sửa Chữa Cải Tạo Mặt Tiền Biệt Thự

Hạng Mục Xây Thêm Phòng Ngủ Sân Thượng

Hạng Mục Thi Công Sơn Nước Mặt Tiền

 

Hạng Mục Thi Công Nâng Tầng Đúc BTCT

Hạng Mục Chống Thấm Sàn Mái Nhà Phố

Hạng Mục Cải Tạo Sàn Mái Sân Thượng Bị Thấm Dột

Hạng Mục Thi Công Sơn Nước Nội Thất

Xây Tường Ngăn, Dựng Vách Ngăn, Làm Trần Thạch Cao.

Sửa Nhà, Sửa Chữa Nhà, Xây Tường Ngăn

 

Hạng Mục Đóng Mới Trần Thạch Cao Giật Cấp

 

Thiết Kế, Lắp Đặt Cửa Sắt, Cửa Cuốn, Cửa Kính.

SỬA NHÀ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Đóng mới các loại: Bàn Ghế, giường, tủ, cửa, cầu thang, kệ bếp, tủ âm tường ……. với nhiều mẫu mã đẹp và phong phú theo cataloge mới nhất

Hệ tủ áo phòng ngủ

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC SỬA NHÀ, SỬA CHỮA NHÀ CỬA

Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là các bước làm việc của chúng tôi :
– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi

ĐƠN GIÁ THI CÔNG SỬA NHÀ ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/01/2023

Các công trình cải tạo, sửa chữa có tính chất phức tạp (phá bỏ và làm thêm …) do đó để xác định được chi   phí chính xác, công ty Xây Dựng Thăng Tiến cần phải đến khảo sát, lập phương án thi công, lập dự toán chi tiết theo hạng mục công việc và vật tư đi kèm.
Các nội dung cải tạo, sửa chữa nhà ở phổ biến:
– Bóc, đập vữa tường cũ và trát lại.
– Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
– Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
– Mở rộng hoặc thu hẹp khu phụ, xây thêm khu phụ.
– Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
– Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng
– Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới
– Bả matit,sơn nước trong, ngoài
– Đóng trần thạch cao
– Lắp đặt điện, nước.
– Xây thêm tầng, hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.
– Sau đây là đơn giá sửa chữa tham khảo, đơn giá có thể thay đổi tuỳ theo vị trí, địa hình, diện tích của từng ngôi nhà sửa chữa.

Liên Hệ :  0966 583 969

XÂY DỰNG THĂNG TIẾN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top