Sơn sửa nhà, tiết kiệm chi phí

Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Cũ Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Nhà Cũ Giá Rẻ TpHCM

Cách sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

 Các bước cơ bản để sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

1. Chuẩn bị tài chính, dự trù kinh phí, dự trù phát sinh, chuẩn bị cho việc sửa chữa ngôi nhà một cách tối ưu nhất. Khi có trong tay có một khoản tài chính nhất định thì chúng ta mới có thể mạnh dạng sửa chữa lại ngôi nhà hư hỏng của mình một cách phù hợp và hoàn thiện nhất được.

2. Cần ước tính, lên kế hoạch cần sửa những gì? sửa ra sao? nên chọn công ty thi công sửa chữa nào?...

3. Tham khảo những mẫu nhà đẹp mình yêu thích, xem những mẫu nhà này có đúng mong muốn phù hợp với không gian hiện có của ngôi nhà không?. Có thể tham khảo bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng, hoặc anh em nào vừa mới hoàn thiện sửa chữa nhà để có thể trao kinh nghiệm, kiến thức, từ đó cân nhắc sao cho hài hòa, thiết kế sáng tạo đối với những không gian cần sửa chữa trong ngôi nhà của mình.

4. Việc tính toán vật tư xây dựng cũng rất quan trọng, ví dụ: Giá cả ra sao, nơi cung cấp, chi phí vận chuyển thế nào,... cần xem kỹ trước khi quyết định, đong lường vật tư thô như, xi măng, cát, đá,... và vật tư hoàn thiện như gạch ốp tường, lát nền, sàn gỗ, sơn nước, thạch cao,... sao cho vừa và đủ tránh tình trạng dư quá nhiều hoặc thiếu quá ít, ảnh hưởng tới quá trình thi công của anh em công nhân.

5. Chuẩn bị nhân công cũng là vấn đề đáng lo lắng, nếu có người quen, anh em có kinh nghiệm để nhờ cậy thì cũng tốt, nhưng tốt hơn vẫn là thuê công nhân bên ngoài để hiệu quả lao động tốt hơn, tiến độ thi công nhanh hơn, tránh gặp những việc “người nhà khó nói”.

Thợ sơn thi công ngoài trời

Đối với những ngôi nhà bị hư hỏng quá nhiều hoặc chủ nhà mong muốn thay đổi sửa chữa ở phạm vi lớn thì chúng ta cần một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, cho việc hoàn thiện xây dựng được tốt hơn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thiết kế chúng ta có thể tận dụng những bản thiết kế có sẵn sau đó chỉnh lại cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà và nhu cầu của gia đình. Nếu gia đình có người quen hiểu biết về thiết kế xây dựng thì một bản thiết kế hoàn chỉnh không mất tiền là điều hết sức tuyệt vời.

Trong trường hợp bất khả năng Quý Khách nên thuê một kiến trúc sư am hiểu về phong thủy thì càng tốt, họ sẽ giúp Quý Khách thiết kế ngôi nhà của mình theo ý muốn. Hai bên cần trao đổi rõ ràng về việc bố trí, thiết kế ngôi nhà vừa lòng và hợp ý.

Muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà tối ưu nên nhớ thêm những lưu ý sau:

  • Nên tận dụng những vật dụng, vật liệu đang có sẵn trong nhà, hoặc mới tháo dỡ ra tránh lãng quên và bỏ đi một cách hoan phí,
  • Không nên chạy theo xu hướng hàng hiệu, hàng đắt tiền khi chọn phương án sửa chữa tiết kiệm
  • Chỉ cải tạo, sửa chữa, xây mới những hạng mục khi cần thiết, tránh lãng phí, không sử dụng
  • Tính toán vật dụng, chi tiêu hợp lý.
Nhà biệt thự sân vườn Hà Nội

 

Lựa chọn một công ty sửa chữa nhà trọn gói đẹp chuyên nghiệp là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí

Cách tốt nhất để sửa chữa ngôi nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí là lựa chọn một công ty sửa chữa thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp trọn gói, thay vì thuê nhân công tự sửa nhà phải lo toan vật liệu xây dựng, nhân công, bản vẽ thiết kế, máy móc, thức đêm túc trực, chi phí bồi dưỡng, chà nước...

Thăng Tiến là công ty chuyên sửa chữa thiết kế xây dựng nhà đẹp nhà phố, biệt thự,... trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư giỏi, kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, hăng say làm việc, cùng với đội ngũ công nhân kinh nghiệm, lành nghề, có tinh thần tự giác nhiệt tình vui vẻ trong công việc, luôn sẵn sàng hết mình vì Khách Hàng. Chúng tôi là một gợi ý tuyệt vời cho Quý Khách.

 

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top