Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Sơn Sửa Nhà Cũ Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Nhà Cũ Giá Rẻ TpHCM

Công ty sơn sửa nhà Thăng Tiến, nơi bạn gửi trọn niềm tin

Công ty sơn sửa nhà Thăng Tiến, nơi bạn gửi trọn niềm tin

   Trước tình hình quá phức tạp hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sửa nhà. Việc tìm đươc một đơn vị có đủ uy tín, trách nhiệm là vấn đề đau đầu của các gia đình hiện nay.

Theo như ghi nhận của các khách hàng, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa nhà, sơn nhà uy tín hiện nay thì Công ty TNHH đầu tư phát triển xây dựng Thăng Tiến là đơn vị hàng đầu về sơn sửa nhà bởi mức độ thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, nhiệt tình trong tư vấn, giám sát, thi công cũng như trách nhiệm cao nhất đối với công việc cho khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà

Theo anh Cường, khách hàng tại quận 10 TPHCM đã trải nghiệm dịch vụ sơn nhà của Thăng Tiến chia sẻ: ” Trước đây, nhà cửa xập xệ, cứ mưa lại thấm dột, đã trải qua nhiều dịch vụ sửa nhà, chống thấm, nhưng họ làm chỉ được 1 tháng rồi đâu lại vào đây, đến khi điện lại yêu cầu bảo hành thì chỉ nhận được những lý do không hợp lệ. Chính họ đã làm mất uy tín trong mắt tôi. Từ khi tôi biết đến Thăng Tiến và thuê Thăng Tiến sửa và chống thấm thì không còn hiện tượng thấm dột nữa, giá cả lại rất rẻ, bảo hành dài hạn. Thực sự bây giờ kiếm được dịch vụ uy tín như này quả thật không dễ dàng gì“.

Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn, sửa nhà, đội ngũ chuyên gia, công nhân lành nghề, nhiệt tình trong công việc, đã và đang đem lại sự hài lòng, tiến những bước đi vững chắc trong ngành nghề, được đồng nghiệp nể trọng, khách hàng quý mến. Thăng Tiến sẽ đem đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận hưởng giá trị sống đích thực.

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top