Dịch vụ sửa chữa nhà cũ

Dịch vụ sửa chữa nhà giá trọn gọi

Thi công sửa nhà giá rẻ tphcm

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Tại TpHCM

Bảng giá thi công sửa chữa nhà cũ mới nhất 2021

Sửa chữa nhà cũ và các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi gửi đến quý khách toàn Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.... Cty Thăng Tiến nhận sửa nhà tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn:

  1. Sửa chữa nhà trọn gói

  2. Sửa chữa nhà giá rẻ

  3. Sửa chữa nhà cấp 4

  4. Sửa chữa nhà cao tầng - Chung cư

  5. Sửa chữa nhà hàng

  6. Sửa chữa quán cafe

  7. Sửa chữa showroom các loại

  8. Sửa chữa điện nước

  9. Thi công xây dựng mới

  10. Thiết kế xây dựng nhà xưởng

Chúng tôi nhận thi công trên toàn miền nam, đặc biệt sẽ hỗ trợ tối đa cho nhà dân tại Tp. HCM và Bình Dương, Đồng Nai, Long an.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm. Mỗi công trình sau được chúng tôi sửa chữa luôn cam kết  thực hiện đúng với diện mạo và chất lượng và được Quý khách hàng đánh giá cao.

Luôn lấy phương châm “khách hàng là nền tảng để công ty chúng tôi phát triển và phấn đấu” vươn tới thành công.

Bới lẽ có giá thì quý vị mới có thể tính toán và lên kế hoạch, dự trù chi phí, để có mức phí hợp lý nhất. Khi tiến hành nâng cấp sửa chữa nhà cửa, và tránh được trường hợp đang xây dựng sửa chữa lại thiếu hụt kinh phí. Ngày nay các nhà thầu luôn cập nhật bảng
báo giá sửa chữa nhà mới nhất chi tiết để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về
giá xây dựng sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà cũ.

Các bước cần thực hiện

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số hotline. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Lên lịch hẹn để khảo sát công trình và tìm hiểu nhu cầu sử dụng của gia chủ. Lên thiết kế kiến trúc, mô hình 3D, định dạng ngôi nhà, lập bảng dự toán tổng chi phí gửi cho quý khách sớm nhất. Sau khi hai bên thống nhất các phương án, sẽ ký hợp đồng thi công, mọi kế hoạch và bảng giá dự toán khi thi công cụ thể.

Chúng tôi tiến hành thi công, công trình theo hợp đồng. Công ty chịu trách nhiệm đảm bảo về an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt xung quang công trình khi thi công. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành công trình như trong hợp đồng đã ký kết.

Phân vân để chọn được công ty sửa chữa uy tín - chất lượng mà giá tốt?

Khi quý khách tìm đến nhà thầu để sửa chữa nhà thường chú ý đến chất lượng dịch vụ và gì nữa? Chắc đó là bảng báo giá sửa nhà! Có rất nhiều nhà thầu không chịu báo giá chi tiết cho khách hàng để sau này tính thêm phát sinh, điều này sẽ khiến khách hàng không tính được chi phí cụ thể cho việc sửa nhà của mình là bao nhiêu và chi phí phát sinh thêm sẽ rất dễ xảy ra khi thi công.

HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT SỚM VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG ĐANG GẶP PHẢI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN

Văn phòng phía Nam

- 52 Đường số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

- 44/73 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 583 969 - 0938 476 069 

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top